CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. GMT được thành lập lâu chưa?

GMT được thành lập từ năm 2014.

2.  Sàn phẩm GMT từ đâu?

Toàn bộ sản phẩm của GMT được đội ngũ thiết kế của GMT sáng tạo ra với phương châm đem lại cho khách hàng một sản phẩm độc đáo nhất.

3. GMT nhận phương thức thanh toán nào?

Quý khách chỉ cần ở nhà nhận hàng từ người giao hàng và thanh toán theo phương thức COD hoàn toàn miễn phí hoặc chuyển khoản qua ngân hàng VCB hay Đông Á…..v.v

4. GMT có các chương trình khuyến mãi không?

GMT rất thường xuyên có chương trình giảm giá 5%- 20% tất cả các mặt hàng đối với khách hàng là Thành viên của GMT .Quý khách muốn tìm hiểu mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi xin vui lòng truy cập website ghebar.com hoặc liên hệ với chúng tôi .

5. Cách mua hàng tại GMT như thế nào?

Quý khách cũng có thể gọi điện đến cho chúng tôi để đặt hàng.

Nếu mua hàng online, thì quý khách chọn hàng xong thì liên hệ trực tuyến với chúng tôi hoặc điện thoại và báo lại mã hàng để chúng tôi nhanh chóng báo lại cho quý khách.

6. Có bao giờ món hàng tôi muốn mua đang ở trạng thái hết hàng không?

Với phương châm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cam kết toàn bộ sản phẩm được đăng trên website là còn hàng.

7. Phí vận chuyển của GMT là bao nhiêu?

Quý khách đặt mua hàng với GMT sẽ được thông báo chi phí vận chuyển theo đơn vị vận chuyển mà GMT đã ký kết hợp tác. Tại Tp. Hà Nội chúng tôi không tính chi phí vận chuyển.

8. Tôi thấy một số nơi bán sản phẩm giống sản phẩm của GMT với giá rẻ hơn?

Tất cả sản phẩm của GMT đều do GMT thiết kế sản xuất hoặc hợp tác sản xuất, các cửa hàng khác bán hàng giống GMT mà không nằm trong danh sách đại lý ủy quyền của GMT là sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi không chịu trách nhiệm với chất lượng của những sản phẩm này. Nếu quý khách hàng phát hiện ra vui lòng report or báo lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi đặ biệt dành riêng cho quý khách hàng .

9. Tôi có thể làm đại lý cho GMT không?

GMTất cám ơn nhã ý hợp tác chân thành của Quý khách, mong Quý khách có thể vui lòng cung cấp thông tin với chúng tôi qua số hotline :  0904999238

10. Chính sách gửi trả hàng của GMT  như thế nào?

Nếu Quý khách không vừa ý với món hàng mình đã chọn thì trong thời gian cho phép Quý khách có thể gửi trả lại với điều kiện hàng còn nguyên mới và chưa sử dụng (bao gồm nguyên mác và bao bì). Phí gửi hàng và hoàn trả khách hàng chịu.

          • Chúng tôi không nhận hàng gửi trả bị thiếu tem sản phẩm, bao bì đóng gói của sản phẩm.

         • Sau khi nhận hàng và kiểm tra chúng tôi sẽ báo quý khách chọn sản phẩm khác hoặc sẽ gửi trả tiền lại cho quý khách.

11. Tôi có thể thay đổi món hàng mình đã mua không?

GMT  lúc nào cũng mong muốn Quý khách hàng hài lòng và tự hào về món hàng mình đã chọn. Nếu khách hàng nhận hàng rồi mà không vừa ý với món hàng của mình thì khách hàng có thể trả hàng lại cho chúng tôi theo thời hạn.

         – Trước khi nhân viên chúng tôi gọi báo xác nhận gửi hàng.

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự góp ý, đánh giá của quý khách để GMT ngày càng hoàn thiện hơn để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách .

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.